VN-FloodRelief-Central-WebBanner.jpg
flood2.jpeg

Ngày bắt đầu: 26 tháng 10 năm 2020

Ngày kết thúc: ngày 1 tháng 11 năm 2020

IMG_20201114_143656_434.jpg

Thời gian vừa qua, Miền Trung Việt Nam đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão, lũ lụt và sạt lở. Người dân trong các khu vực chịu ảnh hưởng bị mất nhà cửa và chìm trong lũ lụt, họ đang cần thức ăn, quần áo và các nhu yếu phẩm khác. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ mọi người. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần sẽ góp phần cho bà con miền trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

 

Là một doanh nghiệp có chi nhánh đang hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn được chung tay góp sức cùng cộng đồng vượt qua khó khăn đúng phương châm sống tốt đẹp của người Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách”.

 

SnapEx sẽ lập một quỹ từ thiện và quyên góp trước 2000 USDT vào quỹ này .

Sau đó sẽ tiếp tục quyên góp dựa trên số lượng Người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) trên nền tảng SnapEx trong suốt thời gian của chiến dịch.

 

Số tiền quyên góp được khi kết thúc chiến dịch sẽ hướng tới việc giúp đỡ đồng bào miền Trung Việt Nam để giúp người dân không chỉ đối phó mà còn phục hồi sau những ảnh hưởng của thiên tai vừa qua. Số tiền này sẽ được quyên góp toàn bộ bằng VND tương đương với USDT thông qua kênh OTC tại Việt Nam - Vicuta cho một số tổ chức từ thiện để giúp đỡ ở miền Trung Việt Nam.

 

Hãy cùng chúng tôi chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. 

Cơ chế chiến dịch

Số tiền quyên góp ban đầu sẽ là 2000 USDT. Ngoài ra, SnapEx sẽ tiếp tục quyên góp thêm 1 USDT cho mỗi DAU Việt Nam trên nền tảng SnapEx - bất kể quy mô, số lượng order và bất kỳ điều kiện hiện tại nào khác.  Ví dụ :

Tổng số tiền tích lũy được sẽ được quyên góp toàn bộ cho các tổ chức cứu trợ lũ lụt miền Trung Việt Nam bằng VND thông qua đối tác OTC chính thức của chúng tôi, Vicuta.

Nếu Người dùng A giao dịch vào Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu - tất cả trong cùng một tuần - người dùng đó sẽ được tính là BA (3) DAU. Vì vậy, SnapEx sẽ thay mặt họ quyên góp 3 USDT. Người dùng sẽ được coi là một (1) DAU miễn là họ đã giao dịch ít nhất một lần vào một ngày cụ thể. 

Nếu một ngày có 2000 DAU Việt Nam giao dịch, SnapEx sẽ để vào quỹ 2000 USDT, tương tự như vậy trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Pool of funds

Updated every 12 hours